Đang tải dữ liệu ...

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất TAT chuyên thiêt kế, xây dựng và cung cấp nội thất gia đình, văn phòng.

Với kinh nghiệm và uy tín đã được tạo dựng từ lâu,TAT mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất....

Chúng tôi thiết kế sản xuất nhiều mẫu mã sản phẩm phong phú gồm: Sofa, Bàn ghế, Giường tủ, và các sản phẩm Décor, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng của Quý khách.

 

Với cam kết cho thương hiệu uy tín mang tên người sáng lập, Công ty Văn Chương chúng tôi luôn chú trọng việc cải tiến mẫu mã sản phẩm, đó là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp chúng tôi với khẩu hiệu "Trường tồn - Khác biệt".

 

Để có được vị trí này, chúng tôi  thấu hiểu giá trị của chữ "Tín", đó cũng chính là tư tưởng xuyên suốt quá trình phát triển của Văn Chương.

 

-          Uy tín kinh doanh: Chữ Tín được chúng tôi coi trọng hàng đầu, đó là tôn chỉ hoạt động của Công ty kể từ ngày khởi nghiệp. Tự hào là Công ty nội thất được nhiều đợn vị chủ đầu tư, đối tác, khách hàng tín nhiệm hợp tác.

 

-          Năng lực điều hành: Ban lãnh đạo là những người thành công, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đồ Gỗ Nội Thất.

 

-          Sản phẩm đa dạng: Thiết kế độc đáo, sang trọng với những đường nét trạm trổ tinh xảo, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp.

 

-          Đội ngũ làm việc của chúng tôi: Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ thiết kế sáng tạo, bộ phận sản xuất với những người thợ giỏi, đầy tâm huyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • 0934 191399
  • 0975 442 198
  • thuong nguyen minh thuong nguyen minh
    0975442198